Chơi game Mobi Army 2

Như các thể loại game tương tự, Mobi Army 2 cũng là game chờ đến lượt mình để bắn, đồng hồ sẽ tính thời gian khi đến lượt bạn, nếu bạn không bắn bạn sẽ mất lượt bắn, đôi khi trong game bạn cũng mất lượt vì mạng lag. Sau đây là các hướng dẫn cơ bản để chơi game Mobi Army 2:

Di chuyển

Dùng phím mũi tên trái phải để di chuyển, chú ý đến thanh sức lực màu xanh, nếu thanh này hết bạn sẽ không di chuyển được đâu nhé

Góc bắn

Dùng phím mũi tên lên xuống để chỉnh góc bắn

Bắn

Nhấn giữ phím giữa để bắn, thả phím là bắn, nhớ để ý sức bắn mạnh hay nhẹ ở thanh màu đỏ bên dưới, nếu giữ cho đến đầy thanh thì nhân vật sẽ tự động bắn mà không cần thả phím với lực bắn mạnh nhất.

Các yếu tố khác

Trong thể loại game bắn theo lượt nói chung, một yếu tố khá quan trọng đó là sức gió, hãy chú ý thanh màu xanh bên trên màn hình chơi game nhé, đó chính là hướng  gió, chú ý vào đấy để điều chỉnh góc bắn và lực bắn sao cho phù hợp.

Game hiển thị tốt nhất trên chế độ màn hình 176 x 208 trở lên.

Khi chọn phòng chơi cần quan tâm các thông số sau:

Chế độ chơi.

Tên trận chiến.

Số tiền cược / ván đấu.

Số người chơi / 1 phòng.

 

Xin nhắc lại, trong game có các thông số bạn cần phải biết, và phải chú ý:

Thanh lực màu xanh: cho biết quãng đường người chơi có thể đi

Thanh lực màu đỏ: hiển thị lực bắn của người chơi.

Con số giữa  hai thanh lực xanh đỏ: hiển thị góc bắn của người chơi.

Thanh lực nằm trên cùng màn hình: có hai phần trái và phải, hiển thị sức gió.

 

Khu vực

Trong game sẽ tổ chức nhiều khu vực chơi, tương ứng với cấp độ người chơi, bạn hãy lựa chọn cấp độ khu vực thích hợp để có những đối thủ thích hợp. Danh sách có thông số cho biết số trận chiến đang trống và đang chờ trong khu vực.

 

Trận chiến

Sau khi chọn khu vực, sẽ có nhiều trận chiến. Trận chiến đang trống, đang có người (đang chờ), đủ người và đang chơi. Bạn hãy chọn một trận chiến trống hoặc chưa đủ người để vào. Nếu vào trận chiến đang trống, bạn sẽ là chủ và có quyền đặt số tiền cược, đặt mật khẩu để vào và bắt đầu ván chơi khi có đủ người. Nếu không phải là chủ, bạn hãy chọn sẳn sàng và chờ chủ bàn bắt đầu ván chơi.

 

Chơi ngay

Đây là một tiện ích giúp bạn có thể tìm thấy trận chiến thích hợp để chơi ngay mà không cần vào khu vực. Công việc còn lại của bạn là sẵn sàng.

 

Bài viết liên quan:

Mobi Army 2

Tải Mobi Army 2

Chơi game Mobi Army 2

Đăng ký tài khoản game Mobi Army 2

Nạp xu game Mobi Army 2

 

Leave a comment